Phân tích dao động tháp khoan không gian bằng phương pháp phần tử hữu hạn - Nguyen, Hoài Sơn (Journal of Technical Education Science, 2007)
Bài báo này đề cập đến việc xây dựng mô hình tính toán và việc phân tích dao động tháp khoan không gian bằng phương pháp phần tử hữu hạn